Bỏ qua nội dung chính

Triển Lãm Ẩm Thực tại Đài Loan năm 2017

2020-07-31

Đài Loan may mắn có được vị trí địa lý và bề dày lịch sử độc đáo cũng như đất đai màu mỡ giúp phát triển phong phú nhiều loại thực phẩm tươi sống, tạo nên nền ẩm thực phong phú và đa dạng truyền tải nội dung văn hoá sâu sắc. Sự kiện này sẽ mang đến cho bạn cơ hội thưởng thức những hương vị tuyệt vời của ẩm thực Trung Quốc, các món ăn của Đài Loan, những đặc sản của địa phương và các hương vị lạ; và các món ăn yêu thích của Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, và các nước châu Á khác cũng như các món đặc sản của châu Âu và châu Mỹ cũng sẽ được trưng bày.

Triển lãm Ẩm thực Đài Loan năm 2017 sẽ tập trung xoay quanh các chủ đề "Nghệ Thuật Ẩm Thực", "Dụng Cụ Nấu Nướng", "Nguyên Liệu Ẩm Thực", những "Hành Trình Ẩm Thực", "Quà Tặng Ẩm Thực" và "Giáo Dục Ẩm Thực", làm hài lòng cả thị giác cũng như vị giác của du khách khi họ trải nghiệm những khía cạnh tinh tế của văn hóa ẩm thực và sự quyến rũ mạnh mẽ của bữa ăn ngon miệng.

Ngày: 21 đến 24 tháng 7 năm 2017 
Địa điểm: TWTC Hội Trường 1

http://www.tcetva.tw/