Bỏ qua nội dung chính

Lễ Hội Suối Nước Nóng & Ẩm Thực Tinh Hoa--Hãy Tự Thưởng Cho Mình Chuyến Du Lịch Suối Nước Nóng tại Đài Loan

2020-08-05

Đài Loan sở hữu nhiều món quà của thiên nhiên—suối nước lạnh, suối nước nóng, suối bùn, suối ngầm dưới biển—là địa điểm thắng cảnh nổi tiếng thế giới về các loại suối đa dạng. Lễ hội suối nước nóng "Suối Nước Nóng Hấp Dẫn 2017-2018 tại Đài Loan” kéo dài xuyên năm được chính thức bắt đầu vào ngày 28 tháng 9 năm 2017. Lễ khai mạc suối nước nóng lấy khái niệm "cuộc sống mới ở suối nước nóng" làm một giá trị cốt lõi để tiếp tục mở rộng đến khái niệm "Một ngày ở suối nước nóng giúp tránh xa bệnh tật" độc đáo trong nước.

Năm 2017, Chuỗi Sự Kiện Suối Nước Nóng Hấp Dẫn tại Đài Loan được tiến hành ở miền Bắc và miền Nam Đài Loan, với miền Bắc đưa ra các chiến dịch khuyến mãi ở Bắc Đầu, Ô Lai và Kim Sơn trong khi miền Nam đưa ra các chiến dịch khuyến mãi ở Guanziling, Baolai và Sông Sihchong. Bằng việc kết hợp các chiến dịch khuyến mãi tại các khu vực suối nước nóng khác nhau, việc kích thích tiêu dùng của khách hàng sẽ được thực hiện vào mùa thu và mùa đông trong khi chiến dịch khuyến mãi đầu tiên được thực hiện vào mùa xuân và mùa hè. Vì vậy, những du khách tận hưởng suối nước nóng trong mùa cao điểm có thể nhận được ưu đãi giảm giá ngay từ đầu mùa.

Lễ Hội không chỉ là cơ hội cho du khách Đài Loan tận hưởng được nhiều niềm vui nhất có thể từ suối nước nóng trong cả nước và nhận được giảm giá cho các loại hàng hóa, mà còn thu hút được cả khách du lịch nước ngoài. Lễ Hội là sự kiện thúc đẩy sự bùng nổ về lượng du khách đến với suối nước nóng tại Đài Loan vào mùa đông/mua thu hàng năm. Trong suốt giai đoạn này, các khu vực suối nước nóng trong cả nước tổ chức hàng loạt các sự kiện suối nước nóng/ẩm thực tinh hoa và thu hút hàng trăm công ty trong quận và thành phố, giới thiệu vẻ đẹp cảnh quan của các con suối, cảnh quan văn hoá địa phương và các đặc sản địa phương.

 

Thời Gian Diễn Ra Sự Kiện: TỪ NGÀY 28 THÁNG 9 NĂM 2017 ĐẾN NGÀY 30 THÁNG 6 NĂM 2018

Thông tin sự kiện: http://taiwanhotspring.net/

Bản Đồ Khu Vực Suối Nước Nóng tại Đài Loan: http://taiwanhotspring.net/Home/Spring