Bỏ qua nội dung chính

Cục du lịch công bố lịch trình của những hoạt động đáng chú ý trong năm: ‘Sự kiện du lịch Đài Loan 2018

2020-08-06

Chuỗi Lễ hội đạp xe Đài Loan

Cục du lịch Đài Loan công bố “Sự kiện du lịch Đài Loan 2018” bao gồm 47 sự kiện tầm cỡ quốc tế và 48 sự kiện tầm cỡ quốc gia được tổ chức trên khắp Đài Loan và các đảo trong năm nay.

Kể từ khi Cục du lịch Đài Loan lần đầu khởi động chương trình “Sự kiện du lịch Đài Loan” vào tháng 12/2012, lịch trình của những sự kiện du lịch nổi tiếng trong năm khắp Đài Loan đã trở thành một trong số những nguồn thông tin đầy đủ nhất để du khách trong và ngoài nước thấy rằng có rất nhiều cơ hội tham gia vào vô số hoạt động diễn ra khắp Đài Loan và các đảo. Giờ đây “Sự kiện du lịch Đài Loan” đã trở thành thương hiệu hoạt động của Đài Loan có sức hấp dẫn lớn nhất với du khách quốc tế.

Lễ hội hoa đăng Đài Loan

Trong 47 sự kiện tầm cỡ quốc tế của “Sự kiện du lịch Đài Loan 2018”, có 8 sự kiện mới được nâng cấp lên tầm quốc tế, bao gồm “Lễ hội hoa Hakka Tung”, “Lễ hội đạp xe, âm nhạc & pháo hoa Hồ Nhật Nguyệt Come!Bikeday”, “Ngợi ca đại bàng núi Bát Quái (八卦)”, “Lễ hội nghệ thuật châu Á NPM 2018”, “Giải việt dã vượt biển Bành Hồ - Những vịnh đẹp nhất thế giới”, “Hội chợ chim châu Á 2018” và “Hội chợ triển lãm hoa quốc tế Đài Trung 2018”.

Ngoài ra, Cục du lịch còn nhờ đến bốn sự kiện tầm cỡ quốc tế hàng đầu—Lễ hội hoa đăng Đài Loan, Đài Loan vui vẻ ở chí tuyến bắc (Hòn đảo tươi đẹp mùa hè), chuỗi Lễ hội đạp xe Đài Loan và Lễ hội suối nước nóng & ẩm thực Đài Loan—để quảng bá du lịch Đài Loan ở các quốc gia khác.  

Hãy theo dõi “Sự kiện du lịch Đài Loan 2018” để tham dự vào những hoạt động sôi nổi nhất và đến thăm những miền đất hấp dẫn nhất để có những trải nghiệm sâu sắc với đất nước này. Để biết thông tin mới nhất về các Sự kiện du lịch Đài Loan, vui lòng truy cập trang web chính thức có 4 ngôn ngữ.

Tiếng Anh  https://www.eventaiwan.tw/en/index.jsp

Lễ hội suối nước nóng & ẩm thực Đài Loan