Bỏ qua nội dung chính

Hội chợ triển lãm sách quốc tế Đài Bắc 2018

2020-08-06

Được Bộ Văn hóa Đài Loan khởi xướng vào năm 1987, Hội chợ triển lãm sách quốc tế Đài Bắc (TIBE) kéo dài 6 ngày thực sự là ngày hội của độc giả, thu hút hơn 500.000 lượt khách vào mỗi kỳ nghỉ đông.

Nắm vai trò hội chợ triển lãm sách hàng đầu châu Á, TIBE diễn ra hàng năm tại Phòng triển lãm 1 và 3 của TWTC, góp phần thúc đẩy sự giao lưu giữa các quốc gia, phát triển nghề xuất bản chuyên nghiệp và tăng cường thói quen đọc sách hàng ngày. Hội chợ triển lãm đã bắt đầu cho phép người dưới 18 tuổi vào cửa miễn phí với mong muốn giúp thanh thiếu niên duy trì thói quen đọc sách có lợi và cảm nhận những nét tinh tế trong văn hóa.  

Với hơn 1 triệu cuốn sách mở rộng tri thức đến từ 653 nhà xuất bản và 67 quốc gia, TIBE 2015 đã đưa hơn 400 tác giả, nhà văn viết sách cho trẻ em và người vẽ tranh minh họa đến với người hâm mộ trong các buổi tiệc và hội thảo giới thiệu hơn 1.000 cuốn sách trong số hàng loạt chương trình hấp dẫn nhằm khuyến khích độc giả đọc thật nhiều loại sách. 

Israel được chọn làm Khách mời danh dự năm 2018 và sẽ giới thiệu tới những người tham gia các ấn phẩm và sự kiện văn hóa thú vị. Chúng tôi mời bạn đến tìm hiểu và lấy cảm hứng từ sức mạnh văn hóa của Israel, đất nước có những người tin tưởng chắc chắn vào châm ngôn “đọc sách là chìa khóa dẫn đến thành công”, phản ánh chủ đề của chúng tôi trong năm 2018: “Sức mạnh của đọc sách”.

Thời gian: 2 - 11 tháng 2 năm 2018

Địa điểm: Phòng 1 và Phòng 3 của Trung tâm thương mại quốc tế Đài Bắc

Trang web cung cấp thêm thông tin: http://www.tibe.org.tw