Bỏ qua nội dung chính

Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Đài Loan

2020-08-06

  

Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Đài Loan sắp tròn bảy tuổi và sự kiện hoành tráng này đã chào đón hơn một triệu lượt khách. Khinh khí cầu thả trên cao nguyên Lộc Dã không chỉ khiến bầu trời Đài Đông bùng nổ trong sắc màu mà còn thu hút khách du lịch bốn phương đến chiêm ngưỡng phong cảnh diễm lệ của Đài Đông. Đây là sự kiện về khinh khí cầu diễn ra trong thời gian dài nhất thế giới.

Biết bao khí cầu khổng lồ, rực rỡ và tuyệt đẹp mơ màng lơ lửng giữa bầu không, còn các du khách thì vội vàng thưởng lãm cảnh tượng hùng vĩ, hoặc cũng có người chọn vi vu giữa trời trên những trái bóng khổng lồ ấy và ngắm trọn thung lũng xinh đẹp dưới chân.

Đi kèm Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Đài Loan là nhiều màn trình diễn khí cầu, hoạt động neo khí cầu, du ngoạn trên khí cầu, các đêm hòa nhạc và ánh sáng, lễ cưới trên khinh khí cầu cùng trại hè, mang đến cho du khách nhiều hơn cả những kỷ niệm đẹp. Hãy trải nghiệm cảm giác bay trên không trung và tận hưởng bữa tiệc thỏa mãn mọi giác quan. Những quả khí cầu đáng yêu này chắc chắn sẽ đem lại những khoảnh khắc lay động trái tim của bất kỳ ai!

Thời gian: 30 tháng 6 đến 13 tháng 8 năm 2018

Địa điểm: Cao nguyên Lộc Dã, Thị trấn Lộc Dã, Huyện Đài Đông

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:  http://balloontaiwan.taitung.gov.tw/en