Bỏ qua nội dung chính

Lễ hội đèn lồng Đài Loan năm 2019 tại Bình Đông

2020-08-06

Quà tặng đặc biệt dành cho du khách quốc tế

1) Quà tặng đặc biệt:

Khách du lịch lẻ quốc tế đến tham dự Lễ hội Hoa đăng Đài Loan 2019 tại Huyện Bình Đông sẽ được tặng một đèn lồng cầm tay, một món quà nhỏ phiên bản giới hạn và một vé đứng xem lễ hội (không dùng được cho lễ khai mạc và bế mạc). Mỗi du khách chỉ được nhận một món cho mỗi loại quà, số lượng có hạn.

2) Phương thức nhận quà:

Để nhận quà, du khách cần đến trung tâm du khách Vịnh Đại Bằng của Khu thắng cảnh quốc gia vịnh Đại Bằng tại Huyện Bình Đông trong khoảng từ 4 giờ chiều đến 9 giờ tối, từ ngày 19/2 - 03/03/2019 và xuất trình hộ chiếu hoặc giấy tờ nhập cảnh Đài Loan. (Không chấp nhận hộ chiếu Trung Quốc).

 

Lễ hội đèn lồng là một trong những sự kiện thường niên lớn, mỗi năm lại được tổ chức tại một địa điểm khác nhau ở Đài Loan. Lễ hội đèn lồng năm 2019 sẽ diễn ra từ ngày 19 tháng 2 đến ngày 3 tháng 3 tại Bình Đông, đèn lồng sẽ được treo chủ yếu ở Vịnh Đại Bằng, Đông Cảng, Bình Đông. Không chỉ là hồ nước mặn lớn nhất hình thành từ một miệng núi lửa, Vịnh Đại Bằng còn sở hữu cây cầu vượt biển có thể kéo lại duy nhất ở Đài Loan. Không gian rực rỡ, tuyệt đẹp nơi đây giúp chúng tôi có thể bố trí dựa theo cảnh quan và địa hình để đưa vào nhiều nét văn hóa, hòa quyện với truyền thống, công nghệ, nông nghiệp, phong cách vùng nhiệt đới và nhiều đặc điểm khác. Nhờ đó, khu vực yên tĩnh và thanh bình này sẽ trở thành một khu vườn nghệ thuật "mang đậm nét văn hóa mới mẻ của Đài Loan cùng dấu ấn đặc sắc của Bình Đông". Hãy cùng tham gia Lễ hội đèn lồng Đài Loan tại Bình Đông!

Ngày: 19/02/2019 - 03/03/2019

Địa điểm: Vịnh Đại Bằng, Đông Cảng, Bình Đông

Trang web: https://www.taiwan.net.tw/2019taiwanlantern/index_en.html