Bỏ qua nội dung chính
Tuyến Đưa Đón Khách Du Lịch Đài Loan – Tuyến Đường Hồ Nhật Nguyệt
Tuyến Đưa Đón Khách Du Lịch Đài Loan – Tuyến Đường Hồ Nhật Nguyệt
Tuyến Đưa Đón Khách Du Lịch Đài Loan – Tuyến Đường Hồ Nhật Nguyệt

Tuyến Đưa Đón Khách Du Lịch Đài Loan – Tuyến Đường Hồ Nhật Nguyệt

Khu Danh Thắng Quốc Gia (NSA) Hồ Nhật Nguyệt bao trùm hồ nước ngọt lớn nhất của quốc gia, bao quanh bởi những dãy núi được trải thảm cỏ trong rừng nhiệt đới vùng cao. Đi tuyến đường này từ Đài Trung vào trung tâm của Đài Loan, với các điểm dừng tại vườn nghệ thuật điêu khắc New Era Art, Nhà Thờ Giấy và Hồ Nhật Nguyệt.

1

Khu Nghỉ Dưỡng và Spa New Era Art

Khu phức hợp lớn này có các tác phẩm điêu khắc, tranh vẽ và tác phẩm nghệ thuật thêu được tạo ra bởi nghệ sĩ dân gian nổi tiếng Lin Yuan cũng như một biệt thự BandB, nhà hàng, trung tâm spa, và khu vui chơi trẻ em. Một điểm đến tuyệt vời để vui chơi cho cả gia đình.

Phải thăm: Tác phẩm nghệ thuật chạm khắc

Thời gian: 40 phút (ước chừng)

2

Nhà Thờ Giấy (Paper Dome)

Nhà Thờ Giấy lại Làng Sinh Thái Tao-Mi là một cấu trúc bằng bìa cứng được xây dựng bởi kiến trúc sư người Nhật Shigeru Ban ngay sau Trận Động Đất Kobe năm 1995. Nó đã được tặng và chuyển đến Đài Loan vào năm 2005.

Phải thăm: Cấu trúc kiến trúc

Thời gian: 30 phút (ước chừng)

3

 Thị Trấn Nhỏ Ngư Trì (Yuchi)

Thị Trấn Nhỏ Ngư Trì là nơi có các địa điểm tham quan như Khu Vực Thắng Cảnh Quốc Gia Hồ Nhật Nguyệt, Cáp Treo Hồ Nhật Nguyệt và Làng Văn Hóa Thổ Dân Formosan. Đây cũng là quê hương chính của bộ lạc Thao bản địa của Đài Loan.

Phải ăn: Bữa ăn theo thực đơn chọn sẵn hương vị bản địa

Thời gian: 2 giờ (ước chừng)

4

Nông Trại Trà Assam Cổ Xưa

Yuchi là nơi trà Assam Ấn Độ ở vùng đất thấp lần đầu tiên được trồng ở Đài Loan cho mục đích thương mại. Hãy tham gia chuyến đi đến trại chế biến trà lấy cảm hứng từ Ceylon đầu thế kỷ 20- hiện tại đã được ghi nhận là di tích lịch sử quốc gia.

Phải mua: Trà đen Assam đỏ

Thời gian: 30 phút (ước chừng)

5

Hồ Nhật Nguyệt

Hồ Nhật Nguyệt, hồ lớn nhất của Đài Loan, nép mình trong rừng nhiệt đới tự nhiên, yên bình. Thường được nhắc đến trong các câu chuyện, bài hát, thơ, hiện nay hồ là nơi để bạn khám phá bằng thuyền hoặc đi bộ hoặc đi xe đạp quanh hồ.

Phải trải nghiệm: Đi bộ hoặc đi xe đạp theo đường mòn ven hồ

Thời gian: 2 giờ (ước chừng)


 

Tuyến Đưa Đón Khách Du Lịch Đài Loan (dịch vụ xe buýt tuyến ngắn thường xuyên đến các địa điểm địa phương)

(KHỞI HÀNH) Trạm Đài Trung TRA ⇄ Trạm Đài Trung HSR ⇄ Cầu Ailan (Khu Nghỉ Dưỡng và Spa New Era Art) ⇄ Làng Sinh Thái Tao-Mi (PaperDome) ⇄ Dayan (Cộng Đồng Seshui) ⇄ Ngư Trì ⇄ Nông Trại Trà Assam Cổ Xưa ⇄ Hồ Nhật Nguyệt (KẾT THÚC)

•Tổng Thời Gian Di Chuyển: 1,5 giờ (bắt đầu đến kết thúc)

•Lộ Trình: Bắt chuyến taxi 50 phút đến Trạm Đài Trung TRA. Đối với hành trình trở về, bắt Tuyến Đưa Đón Khách Du Lịch Đài Loan trở lại Trạm Đài Trung TRA (khoảng 1,5 giờ).

•Vé: Vé taxi theo mét + NT$190 vé xe một chiều (vé khứ hồi là NT$340)

•Đường dây nóng: 04-9298-4031 / 04-9285-5668

•Trang Web: www.taiwantrip.com.tw