Bỏ qua nội dung chính
Chuyến Hành Trình Một Ngày Đến Suối Nước Nóng Bắc Đầu
Chuyến Hành Trình Một Ngày Đến Suối Nước Nóng Bắc Đầu

Chuyến Hành Trình Một Ngày Đến Suối Nước Nóng Bắc Đầu

Khu vực suối nước nóng Bắc Đầu được bao quanh bởi Núi Shamao, Núi Datun và Núi Qixing và có sương mù chứa lưu huỳnh bao phủ quanh năm. Địa danh này được thiên nhiên ban tặng những nguồn suối nước nóng phong phú và các spa suối nước nóng nằm xung quanh Đường Trung Sơn, Đường Guangming, Đường Xinming và Đường Quanyuan, tất cả đều gần Công Viên Suối Nước Nóng Bắc Đầu. Khu vực này tập trung nhiều khách sạn suối nước nóng. Du khách có thể tận hưởng những dòng suối nước nóng chứa phần lớn là lưu huỳnh ở đây tại các bể bơi công cộng, bể bơi tư nhân hay spa trong các khách sạn. Nhìn chung, các suối nước nóng ở Bắc Đầu có thể được phân loại thành suối nước nóng lưu huỳnh trắng, lưu huỳnh xanh và và lưu huỳnh sắt với nhiệt độ dao động từ 55 đến 58 độ C. Để tìm hiểu về lịch sử của suối nước nóng Bắc Đầu, bạn phải ghé thăm Bảo Tàng Suối Nước Nóng Bắc Đầu. Bảo tàng có 12 phòng trưng bày để giới thiệu thông tin, tranh ảnh và các vật dụng khác liên quan đến lịch sử suối nước nóng Bắc Đầu, lịch sử văn hóa Bắc Đầu, những tòa nhà/địa điểm mang giá trị lịch sử, những dòng suối nước nóng trong và ngoài khu vực và khoáng sản độc đáo tại địa phương, hokutolite. Tầng hai của bảo tàng là phòng hoạt động theo phong cách Nhật Bản chuyên để tổ chức các sự kiện nhỏ. Khu vực này có các bể bơi công cộng dành cho nam và nữ và thường xuyên tổ chức các buổi trình diễn đa phương tiện để giới thiệu về những dòng suối nước nóng Bắc Đầu.

1

Bảo Tàng Bắc Đầu

Bảo Tàng Bắc Đầu mở cửa lần đầu tiên vào năm 1983 với danh nghĩa “Ngôi Nhà Cổ và Nghệ Thuật Dân Gian của Đài Loan”. Vào năm 1984, tòa nhà này được chuyển đổi sang mục đích sử dụng hiện nay với danh nghĩa viện bảo tàng nghệ thuật dân gian và các tạo tác nổi tiếng thời kỳ đầu của Đài Loan. Hơn 5.000 hiện vật đang được trưng bày tại đây, bao gồm 5.000 tác phẩm nghệ thuật dân gian, nghệ thuật thổ dân cũng như các trang phục và các tác phẩm thêu dệt truyền thống.

Suối Nước Nóng Xinbeitou

Nói rộng ra, khi nhắc đến khu vực suối nước nóng Bắc Đầu là nhắc đến khu vực bao gồm Thung Lũng Địa Ngục (Hell Valley), Longfeng, Fenghuang, Làng Hushan và Đường Xingyi. Theo nghĩa hẹp, khu vực này chủ yếu là khu vực bao gồm Đường Zongshan, Đường Guangming, Đường Xinmin và Đường Quanyuan bao quanh Công Viên Bên Suối Nước Nóng Bắc Đầu. Các khách sạn có suối nước nóng trong khu vực này rộng lớn hơn cả về quy mô và số lượng, cũng như các nguồn tài nguyên thiên nhiên và con người cũng phong phú nhất ở đây.