Bỏ qua nội dung chính
Chuyến Hành Trình Lặn Hai Ngày ở Nanwan Xiaowan, Kenting
Chuyến Hành Trình Lặn Hai Ngày ở Nanwan Xiaowan, Kenting
Chuyến Hành Trình Lặn Hai Ngày ở Nanwan Xiaowan, Kenting

Chuyến Hành Trình Lặn Hai Ngày ở Nanwan Xiaowan, Kenting

Với dòng nước trong xanh và nhiệt độ trung bình hàng năm là 28 độ C, Kenting là địa điểm thích hợp để bơi lặn trong suốt cả năm. Hệ sinh thái dưới biển của các rặng san hô ở đây cực kỳ đa dạng; Kenting là nơi đẹp nhất ở phía nam Đài Loan, địa điểm tuyệt vời để quan sát những kỳ quan của thế giới dưới nước, dù là với hình thức bơi bằng ống thở hay lặn với bình khí nén.

Nanwan

Đáy biển với độ dốc thoai thoải giữa Maobitou và Houbihu, giữa Nanwan và Vịnh Tanzi, cùng với khu vực san hô Nanwan và Xiaowan khiến những khu vực này trở thành lựa chọn hoàn hảo để bơi với ống thở và lặn với bình khí nén ở mức cơ bản. Ở đây có nhiều loại cá rạn nhiệt đới và san hô đầy sắc màu. Nanwan, tọa lạc tại điểm km số 28 trên Đường Cao Tốc Bình Đông-Nga Loan, có làn nước trong xanh và bãi biển cong đầy cát tuyệt đẹp; đây là địa điểm nổi tiếng nhất ở Kenting dành cho các môn thể thao dưới nước như bơi lội, lướt sóng, bơi thuyền và lặn. Cơ sở vật chất ở đây bao gồm phòng thay đồ, phòng tắm, cho thuê dụng cụ bơi, quầy thông tin, khu vực trưng bày năng lượng và nhà hàng.

Công Viên Nga Loan

Ngoài môi trường lặn tuyệt vời, khu vực Xiaowan và Frog Rock gần kề và khu vực mở rộng từ Sail Rock đến Nga Loan rất thích hợp để lặn. Dòng nước biển mạnh giữa Nanwan và Houbihu làm hạn chế hoạt động chèo thuyền trong khu vực này. Vào mùa đông, khi gió mùa đông nam thổi, những người thợ lặn phải theo đuổi đam mê thể thao của mình ở những khu vực được bảo vệ ở bờ biển phía tây chẳng hạn như Houwan và vùng biển kéo dài giữa Shanhai và Baisha. Bờ biển từ Maobitou đến Nga Loan vừa mang đặc điểm của địa hình bãi biển và đặc điểm của địa hình đá ngầm với cát trầm tích được tạo nên bởi hoạt động và sự xói món liên tục của thủy triều, dòng nước biển, gió và sóng trên san hô, vỏ sò, đá và các vật liệu khác.