Bỏ qua nội dung chính

Bạn hỏi mình hè này muốn đi đâu chơi? Đương nhiên là Kenting rồi!

2020-08-28

Cứ mỗi dịp nghỉ hè, rất nhiều người sẽ lập tức nghĩ đến điểm du lịch Đài Loan này: Công viên quốc gia Kenting!

Bạn hỏi mình hè này muốn đi đâu chơi? Đương nhiên là Kenting rồi!

Kenting nằm ở đầu phía Nam Đài Loan, ba mặt giáp biển, là một công viên quốc gia có núi có biển, tài nguyên du lịch vô cùng phong phú, đồng thời cũng là khu vực nhiệt đới duy nhất của hòn đảo này. Các hoạt động vui chơi trên biển ở Kenting cũng tương đối phong phú. Tất cả những trò bạn có thể nghĩ tới như lướt sóng, lặn biển, cưỡi mô tô nước… Kenting đều có thể khiến bạn hài lòng!

Ở Kenting, bạn sẽ được ngắm biển xanh vô tận, đón những làn gió biển trong lành, cảm giác rất đặc biệt. Mọi người vẫn thường bảo: Cát ở đây dính người lắm, dính đến nỗi làm người ta chẳng rời đi được.

Trước mắt là biển xanh dưới nắng lấp lánh động lòng người, biển trời như hòa vào làm một, sao bạn nỡ rời đi cho được? Dù chỉ tới ngắm biển mà chẳng làm bất kỳ một việc gì khác, có lẽ cũng đã đủ để bạn nhớ mãi về sau.

Kenting có cảnh quan đá vôi và đá san hô vô cùng đặc biệt, là những “tác phẩm điêu khắc” của biển cả, rất nhiều du khách đặc biệt tìm đến đây để lưu lại những hình ảnh đẹp nhất.

Đến với Kenting, bạn sẽ thường xuyên được ngắm các tòa kiến trúc độc đáo, phần nhiều trong số đó là nhà dân. Nếu không vội, bạn có thể ở lại Kenting vài tuần, ngày ngày thử nghiệm những phong cách kiến trúc tuyệt đẹp mà không hề trùng lặp của nhà dân nơi đây.

Khi trời tối, bạn có thể dạo chơi ở đường lớn Kenting, đây là một trong những nơi không thể bỏ qua khi đến Kenting, cho bạn trải nghiệm cuộc sống về đêm ở Đài Loan.

Đã đi hết chợ đêm nhưng vẫn còn tiếc chưa muốn về khách sạn nghỉ ngơi? Vậy thì bạn nên tới thăm hải đăng Eluanbi và ngắm trời sao, vừa đẹp vừa lãng mạn. Hãy đến đó và đặt dấu chấm hết tuyệt vời cho một ngày đi chơi vui vẻ nhé!