Bỏ qua nội dung chính

Christmasland ở thành phố Tân Bắc

2020-11-30

Từ khi mở cửa vào năm 2011, Christmasland không ngừng đổi mới hoạt động, nâng chất lượng dịch vụ lên tầm quốc tế. Christmasland đã hợp tác với những nghệ sĩ hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nghệ thuật ánh sáng, không ngừng đột phá các đỉnh cao nghệ thuật bằng việc vận dụng thành tựu khoa học cũng như hòa mình vào nghệ thuật. Nơi đây cũng là đối tác của nhiều doanh nghiệp nổi tiếng, nghệ thuật gia và trường học trong nước, họ cùng nhau đưa nghệ thuật ánh sáng lên một tầm cao mới, đồng thời khiến cho những tác phẩm nghệ thuật trong các hoạt động ở đây trở nên độc đáo hơn và có khả năng thu hút du khách trên toàn thế giới.

Trong nhiều năm liên tục, Christmasland của thành phố Tân Bắc không ngừng mang lại cho du khách những sáng tạo mới lạ và cả niềm vui, khiến cho hoạt động này trở thành một chủ đề hấp dẫn trong mắt giới báo chí và truyền thông. Từ đó, Christmasland không chỉ mang lại cho người dân Đài Loan cơ hội thưởng thức nghệ thuật ánh sáng ngay tại quê hương mình, mà còn giúp bạn bè quốc tế cảm nhận không khí lễ tết đặc trưng ở Đài Loan, cũng như được chiêm ngưỡng một lễ hội quốc tế tuyệt đẹp.

Hàng năm, vào những ngày cuối tuần gần với lễ Giáng Sinh, Christmasland sẽ tổ chức "Superstar Christmas Concert" với sự góp mặt của rất nhiều ca sĩ nổi tiếng ở Đài Loan, cùng mọi người mừng lễ Giáng Sinh.

Cách để đến đây:

  1. Đi tàu hỏa: Bạn có thể đi tàu hỏa đến ga Bản Kiều, sau đó đi bộ khoảng 5 phút là đến.
  2. MRT Đài Bắc: Đi MRT line xanh biển, đến trạm Bản Kiều, sau đó ra ở cửa 3, đi bộ thêm một lát là đến.