Bỏ qua nội dung chính

NÔNG TRƯỜNG BỘ TÂM, ĐÀO VIÊN

2021-05-13

Từ năm 1957, nông trường Bộ Tâm đã phối hợp với chính phủ để phát triển ngành chăn nuôi bò sữa của Đài Loan, cải tạo vùng đất hoang sơ thành trang trại đầu tiên ở miền bắc Đài Loan, đồng thời nhận sứ mệnh hỗ trợ chính phủ đào tạo nông dân chăn nuôi bò sữa trong toàn tỉnh, đào tạo được gần 2000 nông dân chăn nuôi bò sữa xuất sắc, trở thành một trong những cái nôi quan trọng của ngành chăn nuôi bò sữa. Hiện nay, nông trường Bộ Tâm không chỉ là một trang trại mà còn là một địa điểm du lịch nghỉ dưỡng ở miền Bắc Đài Loan. Trong những năm gần đây, nông trường càng mong muốn làm hài lòng mọi du khách đến đây bằng cách cung cấp các chuyến tham quan nông trường để nghỉ ngơi, giải trí và học hỏi.

Trời xanh mây trắng, đàn bò dạo bước trên đồng cỏ mênh mông, đây là khung cảnh tự nhiên tuyệt đẹp mà bạn có thể cảm nhận ngay khi bước chân vào nông trường Bộ Tâm. Trong một môi trường được cây xanh bao phủ, bạn hãy đạp xe cùng gia đình và bạn bè để tận hưởng khung cảnh ở khắp mọi nơi trong trang trại. Đặc biệt, nông trường Bộ Tâm còn khéo léo kết hợp khung cảnh sân vườn với nhiều phong cách khác nhau, như con đường tình nhân trong thế giới tình yêu, hay những khu vườn đậm chất nước ngoài như vườn hoa kiểu Nhật và vườn điêu khắc kiểu Âu. Hãy thoải mái thả bước trong vườn hoa, hòa nhịp hơi thở mình cùng cây cỏ xung quanh, cho tinh thần mình được thoải mái và hãy cùng dạo chơi trong không gian xanh này nhé!

Trong lớp học tự nhiên của nông trường Bộ Tâm, bạn sẽ được nghe lời giải thích sinh động và chuyên nghiệp nhất về việc vắt sữa và sửa móng ngựa trong xưởng. Ngoài ra, còn có một phòng triển lãm sữa tĩnh cùng phòng sinh thái các loài bướm và côn trùng để bạn được tận hưởng sự bí ẩn của hệ sinh thái tự nhiên. Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm cảm giác thú vị khi tự tay vắt sữa, cho ngựa, bê, thỏ trắng ăn, hoặc đến xưởng làm đồ thủ công để tạo ra những tác phẩm độc đáo cho riêng mình.


Hãy mau thêm nông trường Bộ Tâm vào danh sách các điểm đến không thể bỏ qua khi đến Đài Loan nhé!