Bỏ qua nội dung chính

2021 Năm Của Du Lịch Bằng Xe Đạp Của Đài Loan

2021-05-21

    Mỗi năm Đài Loan sẽ chọn ra một chủ đề để tượng trưng cho du lịch năm đó như du lịch về Các thị trấn nhỏ, núi, xe đạp vv... Đại diện cho du lịch năm 2021 chính là "Xe Đạp". 

Sẽ thật buồn chán nếu một phương tiện thân thiện, gần gũi và tiện ích như xe đạp lại không có ở hòn đảo nhỏ xinh sạch đẹp này, xe đạp không những giúp mọi người rèn luyện sức khỏe mà còn tiết kiệm và bảo vệ môi trường, nên đây là một trong những phương tiện rất được ưa chuộng của người dân cũng như du khách khi đến Đài Loan.

Tại hòn đảo nhỏ này có hẳn những cung đường riêng dành cho xe đạp, đây là điều cực thu hút du khách nên chính vì vậy xe đạp không chỉ là phương tiện đi lại bình thường mà nó còn là phương tiện công cộng cho mọi người sử dụng. Nếu đã đến Đài Loan một lần rồi thì chắc hẳn bạn sẽ thấy ở các thành phố lớn có rất nhiều các trạm xe đạp công cộng tự động của chính phủ cho mọi người sử dụng với giá rất rẻ, còn những thành phổ nhỏ thì hầu như đều có rất nhiều cửa hàng cho thuê xe đạp với đủ kích cỡ phù hợp cho nhiều loại người.

(source by IG, sss540418)

Link tham khảo một số bài viết thú vị về xe đạp cho những bạn muốn tìm hiểu thêm: https://zingnews.vn/tieu-diem/dap-xe-khap-dai-loan.html