Bỏ qua nội dung chính

MỘT LẦN NỮA LÀM QUEN LẠI VỚI ĐÀI LOAN

2021-12-10

   Có lẽ do tình hình dịch bệnh đã khiến cho chúng ta dần xa cách, những ký ức buồn, những cuộc chia ly trong hai năm qua mình tạm để nó lại trong quá khứ, đi đến hiện tại và nhìn về tương lai để khi tháo bỏ khẩu trang, mình lại  làm quen với nhau thêm lần nữa nha. 

Hồi tưởng những kỷ niệm vui vẻ, xinh đẹp tại Đài Loan hai năm trước, giờ đây, người mà tôi thương nhớ nhiều ngày, có lẽ bạn đã thay đổi rất nhiều và Đài Loan cũng vậy, Đài Loan đã cố gắng tích cực hơn để chờ ngày được gặp lại bạn. Cánh cửa vô hình chia cắt chúng ta đã dần mờ, dần mờ theo những bi thương và đau buồn trong hai năm nay. Rồi chúng ta sẽ lại gặp nhau sớm thôi, những hồi ức đẹp sẽ lại được khơi dậy, còn nhiều điều thú vị ở tôi bạn vẫn chưa kịp khám phá và tôi cũng chưa kịp làm gì để bạn phải yêu thích và lưu luyến tôi, nhưng sẽ không còn xa nữa, hãy chuẩn bị sẵn sàng để chờ thêm một thời gian ngắn, để chúng tôi có thể chuẩn bị thật chu đáo để đón tiếp bạn nhé! Chúng ta sẽ lại làm quen với nhau, hãy xem tôi là một phần trong kế hoạch tương lai của bạn, hãy cho Đài Loan cơ hội được khiến cho bạn mê mẫn, say đắm như bạn đã từng, bằng cả trái tim và sự chân thành của chúng tôi mang đến cho bạn. 

Đài Loan luôn nhớ bạn rất nhiều, chúng tôi sẽ cố gắng từng ngày để trở nên tốt hơn, đến khi bạn ghé thăm thì sẽ nhớ mãi khoảng khắc tương phùng này. Đài Loan yêu và nhớ bạn rất nhiều.